Hiển thị một kết quả duy nhất

Bạn đang muốn quyết định lót sàn nhà của bạn bằng loại sàn gỗ mà đáp ứng tất cả các tiêu chí và tiêu chuẩn cao nhất của sàn gỗ laminate vì quá nhiều thông tin. Chúng tôi chọn giúp ngay cho Bạn Sàn Gỗ Pergo Wide Long Plank và bảo hành trọn niền tin. Hệ thống Kho Sàn Gỗ – 3K Home cam kết chọn giúp bạn loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Pergo Wide Long Plank là dòng sản phẩm mới được Pergo nâng cấp một phiên bản vượt trội hơn với dạng kích thước lớn, có cấp độ chống mài mòn AC4Class 33. Chứng nhận E1, A+, Ecolable, EPD, M1, CE EN14041:2018

Bộ sưu tập Pergo này cung cấp nhiều thiết kế và kết cấu bề mặt độc đáo để tăng vẻ chân thực của gỗ. Với dạng kích thước lớn giúp các nhà thiết kế biến đổi không một cách mới lạ tuyệt vời.

Những Ưu điểm nổi bật dòng sản phẩm Wide Long Plank:

  •  Sáng tạo công nghệ hèm khóa: PerfectFold ™ 3.0 tăng nhanh thời gian lắp đặt gấp 3 lần & tái sử dụng một cách dễ dàng.
  •  TitanX ™ là lớp bảo vệ bề mặt, với công nghệ đa lớp gồm các hạt oxit nhôm có khả năng chống trầy xước, mài mòn & các va đập mạnh
  •  Công nghệ AquaSafe tạo ra một bề mặt kín – tất cả các đường vát xuống – ngăn chặn nước xâm nhập vào sàn một cách hiệu quả, hợp vệ sinh và dễ bảo trì. Là công nghệ siêu chịu nước số 1 hiện nay.

Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 25 Năm.

Chat Zalo